Mua bàn làm việc tại nội thất Đăng Khoa tạo cảm hứng cho một tuần mới

5/5 - (1 bình chọn)

Mua bàn làm việc tại nội thất Đăng Khoa tạo cảm hứng cho một tuần mới.Sau một tuần làm cho việc căng thẳng, mệt mỏi, bạn dường như không còn chút năng lượng nào để bước sang tuần mới. Nội thất Đăng Khoa chuẩn ISO 2019 xin chia sẻ một số tips bày trí lại góc làm việc để tiếp thêm sức mạnh, nguồn năng lượng “chiến đấu” tiếp nhé!
Tại sao lại là góc làm cho việc? Bởi lẽ, bàn làm cho việc là nơi chúng ta “gắn bó” hàng ngày, hàng giờ. Có những lúc nhìn thấy đã ngao ngán và có chút ít “sợ” nhưng trường hợp ta biết tạo niềm vui từ chính nó thì nó sẽ không còn là nỗi ám ảnh mà ngược lại sẽ trở nên động lực tìm mọi cách đó!

1. Sắp xếp gọn gàng

Dù là ở nhà, ở trường học, ở văn phòng khiến việc hay bất kì ở đâu thì bạn cũng bắt buộc ngăn nắp. Đồ đac được sắp xếp gọn ghẽ không chỉ mang đến thẩm mỹ mà tạo cảm giác “khoa học” cho chính bản thân bạn. Bạn hãy tưởng tượng xem bạn với cảm thấy “phát điên” lúc cần đi chọn 1 tập tài liệu trong lúc trên bàn khiến việc của bạn mọi thiết bị đều lộn xộn, không phân chia theo lệ luật 1 lệ luật nào không?
Hãy tạo cho mình lề thói gọn gàng, ngăn nắp ở mọi lúc, mọi nơi nhé!

2. Cây xanh

Màu xanh là màu của thiên nhiên, đất trời. Mà những thiết bị thuộc về tự nhiên thì vô cùng tha hồ và trong trẻo. Bởi vậy, bạn sẽ cảm giác nhẹ nhàng, thân thiện và sắp gũi .

Mua bàn làm việc tại nội thất Đăng Khoa tạo cảm hứng cho một tuần mới
Mua bàn làm việc tại nội thất Đăng Khoa tạo cảm hứng cho một tuần mới

3. Tạo điểm “nhận dạng”

Hãy khiến điệu, diễn tả bắt mắt cho góc nhỏ của mình ở nơi làm cho việc, để cảm thấy yêu chốn này hơn hay đơn thuần là để sở hữu thể làm việc phải chăng hơn.
Bạn mang thể trang trí vài tấm ảnh của gia đình, bản thân, của thần tượng mình yêu thích, hay những tờ sticker kể nhở công tác hay bất kì đồ trang hoàng nào khác đều sẽ đem đến niềm vui, hứng khởi cho bạn sau các mệt mỏi.

4. Kệ trang hoàng nhỏ

Một loại kệ trang trí tuy nhỏ nhưng lại vô cùng sở hữu võ ấy nhé! Ngoài chức năng thẩm mỹ thì nó còn là nơi cất cả một thế giới của những chị em như những món đồ trang điểm, món quà ăn vặt hay khăn giấy…Chính vì vậy, sử dụng 1 cái kệ nhỏ với đa dạng ngăn chắc chắn là biện pháp lưu trữ hoàn toàn phù hợp tại noithatdangkhoa.com.